Khóa đào tạo chuyên viên hạ tầng mạng Juniper

Công ty TNHH Đông Nam -đối tác đào tạo ủy quyền của Juniper Việt Nam- phối hợp cùng VNPT Đồng Nai vừa bế mạc khóa đào tạo Juniper Networks Certified Associate – Junos (JNCIA-Junos) cho các cán bộ, chuyên viên, kỹ sư …

 


Đây là khóa đào tạo chuyên đề về công nghệ bảo mật cao cấp, mà tiêu biểu là công nghệ mạng riêng ảo (VPN) được thực hiện dễ dàng trên các thiết bị tường lửa của Juniper Networks.
Hệ thống VPN giúp các doanh nghiệp đảm bảo thông tin với các phương thức mã hóa dữ liệu phức tạp, xác thực dữ liệu người dùng cũng như đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu khi truyền qua môi trường chia sẻ thông tin công cộng.

Ngoài ra việc sử dụng các chính sách để quản lý việc trao đổi thông tin giữa các vùng mạng, chống tấn công từ Internet cũng như các ứng dụng được bảo vệ đã được triển khai một cách mềm dẻo và linh hoạt, đem lại cấp độ bảo mật tối đa cho hệ thống mạng doanh nghiệp.

Ông Đinh Văn Giang người trực tiếp điều hành khóa học cho biết: “Với sự bùng nổ của Internet và ứng dụng công nghệ thông tin, các doanh nghiệp thực sự cần đến một giải pháp kết nối an toàn với chi phí thấp để phục vụ cho việc kết nối và truyền dữ liệu giữa các chi nhánh và hội sở. Việc sử dụng các thiết bị tường lửa của Juniper Networks nhằm thiết lập các đường hầm truyền dữ liệu an toàn đã trở thành một giải pháp dễ dàng cho các doanh nghiệp, đồng thời giúp cho việc giám sát và vận hành hệ thống mạng đơn giản hơn, giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành mà vẫn đảm bảo được các nhu cầu giao dịch qua Internet”.

Bên cạnh đó, thiết bị bảo mật của Juniper Networks cũng đem lại các tính năng cao cấp như lọc thư rác (spam mail) của đối tác Symantec, diệt virus với phần mềm của đối tác Karpersky, lọc trang Web với những nội dung xấu của Websense và thậm chí có thể kiểm tra từng gói tin để phân tích các nguy cơ tấn công trên mạng giúp giảm thiểu rủi ro khi tiếp xúc với Internet.

Đây là khóa đào tạo đầu tiên liên quan đến các ứng dụng mang tính hội tụ giữa hai ngành khoa học máy tính và viễn thông

Comments

comments